CƠ SỞ SẢN XUẤT NHẠC CỤ THÀNH CÔNG

Chúng tôi là cơ sở sản xuất, phân phối SỈ – LẺ các loại nhạc cụ hiện đại, nhạc cụ dân tộc, phụ kiện nhạc cụ, các loại trống, các loại kèn, thùng gỗ trang trí, Lân sư rồng, thiết bị đoàn đội, …. để phục vụ – đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc với số lượng lớn. Cửa hàng Thành Công luôn cập nhật các mẫu mã mới với chính sách giá hấp dẫn – cạnh tranh, chất lượng luôn được đảm bảo và phục vụ tận tình, Cửa hàng Thành Công xứng đáng là nơi khách hàng tin tưởng mua hàng trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng như:

NHẠC CỤ: Đàn guitar phổ thông – trẻ em, Đàn organ, Đàn violin, Đàn ukulele, Trống jazz, Trống Cajon, Nhạc cụ dân tộc, Phụ kiện nhạc cụ,,….

THIẾT BỊ ĐOÀN ĐỘI: Trống trường học, trống đoàn đội, Thiết bị trường học, Đồng phục học sinh, Đồng phục nghi thức, Áo đoàn thanh niên, ….

CÁC LOẠI KÈN TÂY: Kèn Trumpet, Kèn Trombone, Kèn Saxophone, ….

– THÙNG GỖ TRANG TRÍ – THÙNG GỖ ĐỰNG RƯỢU

LÂN SƯ RỒNG: Các loại đầu lân, Trống lân, Đồng phục đội lân,…

– Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc Email cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ giải đáp cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Quý khách chưa hài lòng về chất lượng hàng hóa và phong cách phục vụ của chúng tôi, Quý khách có thể gọi vào HOTLINE 0966.285.287 để chúng tôi được cải thiện hơn và mang lại nhiều dịch vụ tốt hơn đến cho Quý khách sự hài lòng nhất.